Tuyển dụng: Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Tuyển dụng: Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn về bạn.

trắc nghiệm hình ảnh

Đây là một bài kiểm tra tâm lý đơn giản dùng để xác định tính cách của một người dựa trên những gì mà họ nhìn thấy đầu tiên trong một bức hình. Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn về bạn.

A. Bướm – Sáng tạo & Lạc quan

Bạn là một người sáng tạo và có trí tưởng tượng tuyệt vời. Bạn luôn nhìn vào mặt tươi sáng của vấn đề và luôn là “ngôi sao hy vọng” của những người xung quanh. Bạn luôn có thể tiếp thêm năng lượng cho bạn bè, người thân khi họ xuống tinh thần hoặc bị tổn thương. Đôi khi bạn có thể chán nản, mệt mỏi, nhưng điều ấy đều qua nhanh và nhường chỗ cho sự lạc quan, tích cực.

Các công việc mà bạn có thể làm tốt nhất là viết, vẽ hoặc các nghề cần sự sáng tạo.

B. Khuôn mặt – Hướng nội & Thông minh

Bạn là một người vô cùng thông minh. Khi bắt đầu một công việc, bạn luôn có thể tìm kiếm được những chi tiết thiếu sót để hoàn thiện nó. Bạn cũng luôn tìm được những cách làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất. Người khác thấy bạn là người khá cầu toàn, khó tính và nghiêm khắc. Bên cạnh đó, bạn cũng là người hướng nội, không thích thể hiện bản thân mình quá nhiều trước mặt người khác và thường che giấu tâm trạng của bản thân.

Công việc phù hợp với bạn nhất là những nghề liên quan đến phân tích, tính toán, kỹ thuật.

C. Hoa (Người ngoài hành tinh) – Mơ mộng & Tự do

Bạn là người thích mơ mộng. Bạn không thích bị bó buộc trong một chiếc hộp và chỉ nhìn đời qua ô cửa sổ nhỏ. Bạn có những ý tưởng táo bạo mà nhiều người thậm chí không dám nghĩ tới. Bạn không thích phải gắn bó quá lâu với một nơi chốn, một mối quan hệ hay một điều gì đó giới hạn bạn. Bạn thích những cuộc phiêu lưu, thích được thử những điều mới mẻ và muốn được học thêm nhiều điều về thế giới.

Công việc tốt nhất dành cho bạn là khám phá, du lịch, thử nghiệm.

D. Cơ thể người – Gợi cảm & Hướng ngoại

Bạn là một người hướng ngoại. Bạn thường tỏa sáng rực rỡ khi ở giữa đám đông và bạn cũng thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn thích kể chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với mọi người. Bạn là người đam mê và rất lãng mạn. Ngoài ra, ở bạn tỏa ra sức hấp dẫn và quyến rũ khó ai có thể cưỡng lại được. Bạn gợi cảm, xinh đẹp và tự tin về bản thân.

Công việc mà bạn sẽ làm tốt nhất là đàm phán, giao tiếp, MC hoặc người nổi tiếng.

DMCA.com Protection Status