Quản lý doanh nghiệp: Công nghệ cần thiết cho thành công của doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp: Công nghệ cần thiết cho thành công của doanh nghiệp

Sqeeqee là mạng thương mại xã hội cho phép các thành viên (cá nhân, doanh nghiệp, người mới khởi nghiệp, người nổi tiếng, tổ chức phi lợi nhuận…) có thể bắt đầu chinh phục mục tiêu của mình.Ứng dụng di động đang phát triển hằng ngày để thích ứng với một xã hội di động, nơi mà công việc và các hoạt động vui chơi đều xảy ra trên đường đi. Những ứng dụng này cung cấp cho người tiêu dùng sự tự do và quyền lực trong giao tiếp. Với một thiết bị cầm tay nhỏ, bạn có thể đa dạng hóa các hoạt động của mình gồm các nhiệm vụ liên quan đến công việc, thanh toán hóa đơn, giao dịch ngân hàng, mua sắm và mạng xã hội.Có hai lý do quan trọng dành cho các doanh nghiệp trong việc thích nghi với một giao thức di động. Đầu tiên là mở rộng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp các ứng dụng miễn phí để trải nghiệm giúp việc kinh doanh dễ dàng. Thứ hai là xây dựng một mạng lưới thông tin nhanh chóng và rộng lớn trong công ty để cung cấp dịch vụ, quản lý dự án và các bộ phận khác.

Di động đối với người tiêu dùng

Bằng cách tạo ra các ứng dụng tùy chỉnh cho phép người sử dụng truy cập sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn, bạn đang cung cấp cơ hội tăng doanh số bán hàng cho khách hàng cũ và bán hàng bổ sung cho người tiêu dùng mới. Cộng đồng đang dịch chuyển, họ có thể tiến hành việc kinh doanh trong xe hơi, trên xe buýt, trong một chiếc taxi và vào bữa trưa. Nếu bạn mang đến một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng mua sắm, làm việc và vui chơi trên chính thiết bị di động của họ, bạn sẽ xây dựng một sự trung thành bền vững hơn và trong một thị trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao, giá trị của lòng trung thành có thể được sánh như vàng.

Di động đối với lực lượng lao động

Phạm vi của thông tin di động đang trải qua giai đoạn tăng trưởng chóng mặt trong lực lượng lao động. Nhân viên trong lĩnh vực này có thể giao tiếp và khắc phục sự cố với các nhân viên khác ngay lập tức. Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận ra lợi thế của việc cung cấp đại diện của họ với điện thoại thông minh vì sự thuận lợi của giao tiếp tức thời khi một câu hỏi hoặc vấn đề phát sinh. Hiện nay, các thiết bị di động khác một lần nữa mang đến sự truy cập tốt hơn và thuận tiện hơn cho nhân viên làm việc trong lĩnh vực này, đơn cử như máy tính bảng giúp cho người lao động dễ dàng kết nối, khắc phục sự cố, phối hợp, chia sẻ tài liệu và cộng tác trên các dự án.

Các ứng dụng kinh doanh (Apps)

Ứng dụng mới giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, ứng dụng chuyên ngành cho nhân viên đang được phát triển hằng ngày. Quản lý doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, kỹ sư hiện trường, điều phối viên dự án, trưởng phòng, quản lý công nghệ thông tin và các vị trí nhân viên chuyên ngành khác đều có từng yêu cầu ứng dụng cụ thể để đáp ứng thời gian một cách nhanh chóng, dễ dàng truy cập thông tin, chi phí hiệu quả, sao lưu đơn giản, lưu trữ dữ liệu và phổ biến.Bằng cách thiết kế các ứng dụng kinh doanh cụ thể cho cấp quản lý của bạn và các bộ phận nhân viên, công ty bạn đang chuyển mình vào công nghệ ở một thời điểm quan trọng trong quá trình chuyển đổi từ cố định sang di động. Cuộc họp kinh doanh có thể được tổ chức trên các thiết bị di động, cho phép thảo luận mặt đối mặt giữa các phòng ban khác nhau ở các địa điểm khác nhau. Ứng dụng di động có thể mang lại dự án của bạn vào thời gian thực với video hiện trường, hình ảnh và trò chuyện. Đánh giá dự án và các quyết định được thực hiện nhanh hơn khi mỗi người liên quan đều có hình ảnh và có thể giao tiếp trong thời gian thực.Công nghệ sẽ không bao giờ lạc hậu. Nó cần thiết cho doanh nghiệp để nắm bắt sự chuyển mình trong thế giới di động và sử dụng nó để mở rộng và duy trì tăng trưởng. Ứng dụng di động đang phát triển một cách mạnh mẽ. Công ty bỏ qua những nhu cầu cần thiết để trở nên di động hơn thì không thể phát triển và sẵn sàng khi công nghệ có bước nhảy vọt tiếp theo.

Sqeeqee - nền tảng mạng thương mại xã hội cho các thế hệ kỹ thuật số

Sqeeqee.com, nơi bạn có thể gia nhập miễn phí, là một mạng thương mại xã hội được thiết kế để cho phép các thành viên (các cá nhân, doanh nghiệp, người mới khởi nghiệp, người nổi tiếng, các chính trị gia và các tổ chức phi lợi nhuận) có thể bắt đầu chinh phục mục tiêu của mình bằng việc cung cấp khả năng kiếm tiền từ sự hiện diện xã hội của họ song song với việc thiết lập các mối quan hệ lâu dài để giúp họ đạt được mục tiêu giá trị hơn.Bản thân Sqeeqee chính là sự khác biệt bằng việc tạo ra một nền tảng tương tác trực tuyến mới theo hướng kết hợp người dùng trên toàn thế giới thông qua một trung tâm duy nhất. Hệ thống sáng tạo của trang này cho phép người sử dụng kiếm tiền qua những gì họ đã làm trực tuyến, xây dựng mạng lưới liên kết, cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh, video và duyệt các trang phù hợp với sở thích.                                                                        

                                                                            Theo nguồn Vnexpress.net

DMCA.com Protection Status